Với mong muốn đem tới quý khách hàng những dòng sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe toàn diện, giàu hoạt chất thảo dược và thuần tự nhiên được chọn lựa từ những thương hiệu uy tín đã được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia y tế hàng đầu. Các sản phẩm được bán bởi TAT Nature luôn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Nhằm tri ân khách hàng, chúng tôi giới thiệu chương trình tích điểm để quý khách hàng có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt hoặc giảm giá trong tương lai. Điều này không chỉ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí mua sắm mà còn tăng cường trải nghiệm với các sản phẩm thuần tự nhiên của chúng tôi trên TAT Nature.

Quý khách hàng tham gia tích điểm trên TAT Nature sẽ được thăng hạng thành viên khi đạt được mốc điểm nhất định. Huy hiệu thành viên được xác định dựa trên số điểm tích lũy từ doanh số mua hàng của khách hàng. Các hạng thành viên bao gồm:

·      Huy hiệu “Đồng”.

·      Huy hiệu “Bạc”.

·      Huy hiệu “Vàng”.

Điểm sẽ được đổi thành quà hoặc sản phẩm tùy theo chương trình tích điểm được TAT Nature công bố tại thời điểm quy đổi. Quý khách có thể theo dõi những sản phẩm trong chương trình tích điểm tại link… trên website.

Chúc quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên TAT Nature!