Talkshow “Bảo vệ răng miệng với kem đánh răng” cùng Tiến sĩ Đào Huy Phong

Talkshow “Bảo vệ răng miệng với kem đánh răng” cùng Tiến sĩ Đào Huy Phong

TATNature
Thứ Bảy, 07/10/2023
Nội dung bài viết

Bạn có biết: Cùng một loại kem đánh răng nhưng vì sao hiệu quả với mỗi người khác nhau lại khác nhau? Làm thế nào phân biệt và lựa chọn loại kem đánh răng lý tưởng để bảo vệ sức khỏe răng miệng? Buổi talkshow cùng với chuyên gia sẽ tiết lộ cho bạn câu trả lời.

 

Buổi talkshow với hai chuyên gia hàng đầu của Dear Nature Khỏe Tự Nhiên – Tiến sĩ Đào Huy Phong và Bác sĩ, TTƯT Nguyễn Sỹ Hoá có những nội dung chính sau:

 • Tiến sĩ Đào Huy Phong, CEO của Dear Nature Khỏe Tự Nhiên, chia sẻ về việc vì sao trên thị trường có rất nhiều loại kem đánh răng nhưng Khỏe Tự Nhiên vẫn lựa chọn sản xuất dòng sản phẩm này. Tiến sĩ cũng chia sẻ về ‘thành phần dược liệu độc đáo của riêng Dear Nature’ mà các dòng sản phẩm khác trên thị trường chưa có, đó là vỏ trứng. Vậy, thành phần vỏ trứng trong kem đánh răng giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng như thế nào?
 • Bác sĩ Nguyễn Sỹ Hoá cho biết sức khỏe răng miệng gắn liền với sức khỏe của các bộ phận khác trong cơ thể như thế nào. 
 • Bác sĩ Nguyễn Sỹ Hoá cũng chia sẻ về việc vì sao chúng ta không chỉ cần vệ sinh răng miệng mà còn cần vệ sinh vòm họng. Đồng thời ông cũng chỉ ra việc bệnh đi vào đường máu thông qua răng miệng ra sao. 
 • Tiến sĩ Đào Huy Phong nói về việc vì sao Khỏe Tự Nhiên lại muốn đem đến sản phẩm tốt cho sức khỏe răng miệng phù hợp với tất cả mọi người, giúp người tiêu dùng không chỉ sạch miệng mà còn có cảm giác ăn ngon. Đồng thời, tiến sĩ cũng nêu ra một số thành phần hóa học trong kem đánh răng công nghiệp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người ra sao. 
 • Tiến sĩ Đào Huy Phong chia sẻ về những thành phần trong vỏ trứng, thành phần ấy có tác dụng với sức khỏe răng miệng ra sao, và làm thế nào để chế biến vỏ trứng vừa sạch lại vừa thơm ngon, trở thành nguyên liệu cao cấp trong kem đánh răng.
 • Tiến sĩ Đào Huy Phong chia sẻ về việc vì sao mà sản phẩm luôn ‘cháy hàng’, và khách hàng đánh giá về sản phẩm như thế nào. Tiến sĩ cũng chia sẻ nên dùng liều lượng kem bao nhiêu là đủ và đánh răng mấy lần trong ngày thì tốt.  

Toàn bộ video về buổi talkshow sẽ ra mắt trên trang Web của TATNature vào ngày 10/10 sắp tới, mời quý độc giả đón xem.

 

Thông tin thêm về CEO Đào Huy Phong, Tiến sĩ Công nghệ Sinh học tại Cộng Hòa Pháp, Giám đốc Nghiên Cứu và Phát Triển của một tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam:

 • 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu thực nghiệm và triển khai trong lĩnh vực dinh dưỡng. Quản lý các dự án nghiên cứu quốc tế, phát triển sản phẩm, hợp tác quốc tế
 • 5 năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu tại phòng thí nghiệm (1 tại Việt Nam, 4 tại Pháp, 1 tại Ireland) ở các lĩnh vực công nghệ thực phẩm, sinh học phân tử / gene, vi sinh và hoá sinh...
 • Nhiều công trình nghiên cứu ứng dụng thảo dược Đông Y vào ngành dinh dưỡng
 • Nghiên cứu sinh luận án Tiến sĩ tại Trường Đại Học Bách Khoa Toulouse (INPT) - Pháp và Trường Đại Học Cork - Ireland
 • Luận án Tiến sĩ đạt kết quả xuất sắc. Kết quả của luận án đã được sử dụng và công bố trên 10 bài báo và hội nghị khoa học quốc tế
   
Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết